19:41 +07 Thứ năm, 29/06/2017

1 » Tin tức chung » Văn bản

Trường THCS Trưng Vương thông báo Kế hoạch tổ chức Hội thi Kỹ thuật giỏi năm học 2016 - 2017

Trường THCS Trưng Vương thông báo tới toàn thể CMHS cùng học sinh kế hoạch tổ chức Hội thi Kỹ thuật giỏi năm học 2016 - 2017.

Trường THCS Trưng Vương thông báo về việc Kiểm tra rà soát chất lượng HS lớp 9 năm học 2015 - 2016

Trường THCS Trưng Vương thông báo về việc Kiểm tra rà soát chất lượng học sinh lớp 9 năm học 2015 - 2016 của Sở GD-ĐT.

Trường THCS Trưng Vương thông báo hướng dẫn tổ chức cuộc thi Giải Toán qua Internet năm học 2015 - 2016

Trường THCS Trưng Vuơng thông báo tới toàn thể các thầy cô giáo, CMHS thông báo về cuộc thi GTQM Tiếng Anh và GTQM Tiếng Việt.

Trường THCS Trưng Vương thông báo Kế hoạch tổ chức hoạt động hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất

Trường THCS Trưng Vương thông báo Kế hoạch Tổ chức các hoạt động hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất Thành phố Hà Nội năm 2016 trên địa bàn quận Hoàn Kiếm.

Trường THCS Trưng Vương thông báo tuyển chọn học sinh tham dự tuyển học bổng ASEAN của BGD-ĐT và SGD-ĐT

Căn cứ công văn số 642/BGDĐT-HTQT của Bộ Giáo dục và Đào tạo thông báo tuyển chọn học sinh tham dự tuyển học bổng ASEAN, Sở GD-ĐT Hà Nội thông báo tuyển chọn các học sinh Việt Nam để cấp học bổng sang học phổ thông trung học tại Xinh-ga-po.

Trường THCS Trưng Vương thông báo cuộc thi "Sức khỏe học đường" lần thứ ba.

Trường THCS Trưng Vương thông báo tới toàn thể cán bộ giáo viên nữ, học sinh nữ của toàn trường về cuộc thi "Sức khỏe học đường" lần thứ ba, chủ đề “Chăm sóc sức khỏe nữ sinh”.

Thông báo kế hoạch tổ chức "Chương trình làm phim dành cho học sinh THCS và THPT trên địa bàn Thành phố Hà Nội

Trường THCS Trưng Vương thông báo kế hoạch tổ chức Chương trình làm phim dành cho học sinh THCS và THPT lần thứ 10 năm học 2015 - 2016 với chủ đề "Khi em cảm thấy hạnh phúc"

Trường THCS Trưng Vương thông báo tuyển sinh năm học 2015 - 2016

Trường THCS Trưng Vương thông báo Tuyển sinh lớp 6 năm học 2015 - 2016