14:12 +07 Thứ ba, 27/06/2017

1 » Tin tức chung » Văn bản

Trường THCS Trưng Vương thông báo Kế hoạch tổ chức hoạt động hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất

Thứ hai - 14/03/2016 22:41
Trường THCS Trưng Vương thông báo Kế hoạch Tổ chức các hoạt động hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất Thành phố Hà Nội năm 2016 trên địa bàn quận Hoàn Kiếm.

UBND QUẬN HOÀN KIẾM

Số: 48/PGDĐT

V/v Hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái Đất

Thành phố Hà Nội năm 2016 trên địa bàn quận Hoàn Kiếm

Hoàn Kiếm, ngày 14 tháng 03 năm 2016

Kính gửi: Hiệu trưởng các trường  trên địa bàn quận Hoàn Kiếm.

Thực hiện kế hoạch số 55/KH-UBND ngày 10/3/2016của UBND quận Hoàn Kiếm về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái đất Thành phố Hà Nội năm 2016trên địa bàn quận Hoàn Kiếm,phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hoàn Kiếm yêu cầu các trường thực hiện các nội dung sau:

1. Tuyên truyền về Chiến dịch Giờ Trái đất

- Tổ chức tuyên truyền về Chiến dịch Giờ Trái đất tới tất cả các Cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường thông qua loa phát thanh, hoạt động ngoài giờ lên lớp với thông điệp “HÀNH ĐỘNG NHỎ - Ý NGHĨA LỚN”.

- Treo băng rôn, khẩu hiệu, dán áp phích về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả trong khuôn viên trường học và ngoài cổng trường.

2. Tham gia hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái đất

- Từ 20h30 đến 21h30 ngày 19/3/2016, các trường học tự giác tắt đèn và các thiết bị điện không cần thiết.

- Vận động học sinh, CMHS trên địa bàn quận Hoàn Kiếm tình nguyện tham gia các hoạt động hưởng ứng giờ Trái đất của thành phố Hà Nội.

- Thực hiện tốt công tác vệ sinh môi trường trường học./.

Công văn đính kèm về việc Hưởng ứng giờ Trái đất: /uploads/news/2016_03/huong-ung-gio-trai-dat-nam-2016_1.rar

Nơi nhận:

- Sở GD&ĐT-  HSSV;

- UBND Quận Hoàn Kiếm;

- Các trường Mầm non, Tiểu học, THCS;

- Lưu:VT.

KT. TRƯỞNG PHÒNG

(Đã ký)

Vương Hương Giang

MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG CHIẾN DỊCH GIỜ TRÁI ĐẤT

Nghi lễ tắt đèn tại Hà Nội sẽ được tổ chức tại Quảng trường Cách mạng tháng 8, được truyền hình trực tiếp trên sóng Truyền hình Việt Nam với sự tham gia của lãnh đạo Nhà nước, UBND TP Hà Nội, Bộ Công Thương và các Bộ, ngành liên quan. Dự kiến, khoảng 10.000 người sẽ cùng có mặt tại sự kiện thể hiện cam kết hưởng ứng Chiến dịch.

Cũng trong thời gian này, Hà Nội sẽ đồng loạt tắt đèn chiếu sáng, trang trí, biển quảng cáo trong 1 giờ, tại một số khu vực công cộng, tuyến phố chính như đền Ngọc Sơn, Tháp Rùa, cầu Thê Húc, Vườn hoa Lý Thái Tổ, trụ sở Thành ủy, UBND thành phố, trụ sở các ban, ngành thành phố, các phố Lê Thái Tổ, Đinh Tiên Hoàng, Ngô Quyền, Phan Chu Trinh, Cổ Tân, Tràng Tiền...

Nguồn tin: Phòng GD-ĐT Quận Hoàn Kiếm