14:12 +07 Thứ ba, 27/06/2017

1 » Tin tức chung » Văn bản

Trường THCS Trưng Vương thông báo tuyển chọn học sinh tham dự tuyển học bổng ASEAN của BGD-ĐT và SGD-ĐT

Thứ hai - 07/03/2016 22:26
Căn cứ công văn số 642/BGDĐT-HTQT của Bộ Giáo dục và Đào tạo thông báo tuyển chọn học sinh tham dự tuyển học bổng ASEAN, Sở GD-ĐT Hà Nội thông báo tuyển chọn các học sinh Việt Nam để cấp học bổng sang học phổ thông trung học tại Xinh-ga-po.

Kính gửi: Các phòng Giáo dục và Đào tạo trên địa bàn thành phố

Các cơ sở giáo dục trên địa bàn thành phố.

Căn cứ công văn số 642/BGDĐT-HTQT của Bộ Giáo dục và Đào tạo thông báo tuyển chọn học sinh tham dự tuyển học bổng ASEAN, tuyển chọn các học sinh Việt Nam để cấp học bổng sang học phổ thông trung học tại Xinh-ga-po

Phòng Giáo dục có yếu tố nước ngoài – Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội thông báo thông tin tuyển chọn học sinh tham dự tuyển học bổng ASEAN đến các cơ sở giáo dục trên địa bàn Thành phố.

Chi tiết xin xem file đính kèm.

Công văn thông báo: /uploads/news/2016_03/thongbao.rar

Công văn thông báo của BGD: /uploads/news/2016_03/777-642-bgddht-htqt.rar

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Bà Nguyễn Thị Minh Tâm - Vụ Hợp tác Quốc tế

Email: minhtam@moet.edu.vn