23:53 ICT Thứ sáu, 31/10/2014

Tin giáo dục

• Chập cháy đường điện, hàng trăm học sinh hoảng loạn
    KTĐT - Khoảng 17 giờ hôm nay (31/10), đường điện trước cổng Trường Tiểu học Lý Tự Trọng (36 Quốc lộ 1A, phường Đồng Hưng Thuận, quận 12, TP HCM) bất ngờ phát nổ khiến ngọn lửa bùng lên, kèm theo các tia lửa điện bắn ra tung tóe bao trùm cả cây cột điện.
  • Chương trình học bổng chất lượng cao tại Pháp
    (Tấm Gương) - Ngày 31/10, Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam thông báo chương trình học bổng chất lượng cao dành cho các ứng viên Việt Nam có nguyện vọng học tập trình độ thạc sĩ 2 hay tiến sĩ.
  • Người thay đổi đời tôi
    GD&TĐ - Tôi gặp cô vào năm lớp 9 - cuối cấp. Ngày biết tin cô làm chủ nhiệm lớp mình, tôi buồn rười rượi. Tôi từng nghe nhiều anh chị lớp trên bảo là cô rất khó tính, mỗi lần làm sai sẽ bị phạt rất nặng nề.

Sở Gióa dục và Đào tạo Hà Nội

Diễn đàn giáo dục Việt Nam

Thư viện giáo trình

Văn bản điều hành

1 » Liên kết site » Website giáo dục

Trường THCS Trưng Vương - Hoàn Kiếm - Hà Nội

Trường THCS Trưng Vương - Hoàn Kiếm - Hà Nội      Trường Trưng Vương hiện có 48 lớp với 2445  học sinh. Số cán bộ – giáo viên – công nhân viên là 119 người. 100% giáo viên đạt chuẩn và trên chuẩn. Là trường có tuổi đời lâu trong khối THCS toàn thành phố.    ...

Theo bạn, website nên bổ sung những phần nào?

Diễn đàn cho phụ huynh, học sinh.

Học bạ trực tuyến.

Xem điểm trực tuyến

Hệ thống quản lý nhà trường