18:03 ICT Thứ năm, 28/08/2014
Thông báo từ Hệ thống
Lỗi cảnh báo Lỗi cảnh báo: file_put_contents() [function.file-put-contents]: SAFE MODE Restriction in effect. The script whose uid is 651 is not allowed to access /home/tramtn/public_html/logs/ip_logs owned by uid 0 in file /includes/class/flood.class.php on line 104

Tin giáo dục

• Tạo nguồn cán bộ "ngụ binh..."
    QĐND - Ấn tượng với tôi về cuộc luyện tập thực hành chiến thuật của 50 học viên lớp sĩ quan dự bị Trường Quân sự tỉnh Gia Lai là sự tự tin, thuần thục động tác. Dưới cái nắng oi ả của vùng đất Tây Nguyên, lưng áo đẫm mồ hôi, nhưng tinh thần quyết tâm đánh chiếm "sở chỉ huy địch” trên đỉnh núi Chi Chok của các học viên rất cao. Bài học chiến thuật trung đội bộ binh làm nhiệm vụ đột kích tuy khó, nhưng ai cũng thực hành thành thục, khí thế như một trận đánh thực sự.
  • Vẫn chờ chốt kinh phí đề án đổi mới chương trình, sách giáo khoa
    TPO - Đề án đổi mới chương trình, sách giáo khoa phổ thông đưa ra hội nghị tham vấn chuyên gia vẫn chưa có con số kinh phí cụ thể.
  • Tổ chức Olympic Sinh học Quốc tế tại Việt Nam
    (Chinhphu.vn) - Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Đề án tổ chức Olympic Sinh học Quốc tế lần thứ 27 năm 2016 tại Việt Nam (IBO 2016).

Sở Gióa dục và Đào tạo Hà Nội

Diễn đàn giáo dục Việt Nam

Thư viện giáo trình

Văn bản điều hành

1 » Liên kết site » Website giáo dục

Trường THCS Trưng Vương - Hoàn Kiếm - Hà Nội

Trường THCS Trưng Vương - Hoàn Kiếm - Hà Nội      Trường Trưng Vương hiện có 45 lớp với 2218  học sinh. Số cán bộ – giáo viên – công nhân viên là 119 người. 100% giáo viên đạt chuẩn và trên chuẩn. Là trường có tuổi đời lâu trong khối THCS toàn thành phố.    ...

Theo bạn, website nên bổ sung những phần nào?

Diễn đàn cho phụ huynh, học sinh.

Học bạ trực tuyến.

Xem điểm trực tuyến

Hệ thống quản lý nhà trường