06:42 ICT Thứ bảy, 22/11/2014

Tin giáo dục

• Hơn 1 triệu lượt người tham gia tuần lễ học tập suốt đời
    ANTĐ - Sở GD-ĐT Hà Nội vừa cho biết, các hoạt động trong Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời, tổ chức trong tháng 10-2014, đã thu hút được hơn 1 triệu lượt người tham gia. Các chương trình hội thảo, triển lãm, văn nghệ, tham quan các di tích lịch sử địa phương cũng thu hút hơn 400.000 lượt người.
  • Trung thực trong học tập, có khó không ?
    Việc 24 sinh viên nhờ người thi hộ bị bắt quả tang cùng một lúc tại Trường ĐH Tôn Đức Thắng mới đây gây xôn xao vì số lượng vi phạm khá nhiều. Nhưng những việc như thế này không phải mới.
  • Luật nghĩa vụ quân sự: Nâng cao chất lượng quân đội
    Thảo luận về dự thảo Luật Nghĩa vụ quân sự (sửa đổi), có 3 nội dung chính được tập trung thảo luận là thu hẹp đối tượng hoãn nhập ngũ, nâng thời hạn phục vụ tại ngũ và nâng độ tuổi gọi nhập ngũ.

Sở Gióa dục và Đào tạo Hà Nội

Diễn đàn giáo dục Việt Nam

Thư viện giáo trình

Văn bản điều hành

1 » Liên kết site » Website giáo dục

Trường THCS Trưng Vương - Hoàn Kiếm - Hà Nội

Trường THCS Trưng Vương - Hoàn Kiếm - Hà Nội      Trường Trưng Vương hiện có 48 lớp với 2445  học sinh. Số cán bộ – giáo viên – công nhân viên là 119 người. 100% giáo viên đạt chuẩn và trên chuẩn. Là trường có tuổi đời lâu trong khối THCS toàn thành phố.    ...

Theo bạn, website nên bổ sung những phần nào?

Diễn đàn cho phụ huynh, học sinh.

Học bạ trực tuyến.

Xem điểm trực tuyến

Hệ thống quản lý nhà trường