05:38 ICT Thứ bảy, 20/12/2014

Tin giáo dục

• Tặng quà cho bệnh nhi
    Nhóm thiện nguyện Đồng Ngôn của khóa học Mindset Transformation (Công ty ISM, TP.HCM) chuyên về kỹ năng cộng đồng đã quyên góp được 75 triệu đồng để tổ chức trao 270 phần quà (gồm bánh kẹo, tã giấy, khăn ướt, đồ chơi).
  • Hai điều đặc biệt từ một trường đại học
    Tôi đến Victoria University of Wellington (New Zealand) vào buổi sáng trung tuần tháng 12. Người hướng dẫn tham quan là một giảng viên của Trường Ngôn ngữ học và Ngôn ngữ học ứng dụng, ông dẫn chúng tôi đi quanh khuôn viên trường.
  • Cần sự vào cuộc của các trường sư phạm
    Nhiều chủ trương thay đổi dồn dập gần đây ở trường phổ thông phần nào đã tạo áp lực cũng như những quan điểm lệch lạc không nhỏ đối với giáo viên do chưa kịp thích ứng, trong khi các trường sư phạm chưa có những thay đổi kịp thời.

Sở Gióa dục và Đào tạo Hà Nội

Diễn đàn giáo dục Việt Nam

Thư viện giáo trình

Văn bản điều hành

1 » Liên kết site » Website giáo dục

Trường THCS Trưng Vương - Hoàn Kiếm - Hà Nội

Trường THCS Trưng Vương - Hoàn Kiếm - Hà Nội      Trường Trưng Vương hiện có 48 lớp với 2445  học sinh. Số cán bộ – giáo viên – công nhân viên là 119 người. 100% giáo viên đạt chuẩn và trên chuẩn. Là trường có tuổi đời lâu trong khối THCS toàn thành phố.    ...

Theo bạn, website nên bổ sung những phần nào?

Diễn đàn cho phụ huynh, học sinh.

Học bạ trực tuyến.

Xem điểm trực tuyến

Hệ thống quản lý nhà trường