16:57 ICT Thứ sáu, 25/04/2014

Tin giáo dục

• Sinh viên chạy học, sinh viên chạy chợ
    Học ngày, cày đêm là không thể tránh đối với sinh viên chọn kinh doanh thêm. Nhiều lúc làm về mệt, không kịp thay bộ đồ đã lăn ra ngủ cho tới sáng. Hôm nào "vui" thì đi học, buổi nào “chán” thì ngủ cho khỏe.
  • Giáo dục liêm chính trong trường học và cho thanh niên
    Thực hiện chương trình Sáng kiến Phòng chống tham nhũng Việt Nam (VACI) 2013 do Thanh tra Chính phủ, Ngân hàng Thế giới tổ chức, Công ty TNHH Dữ liệu Hà Nội đã tổ chức buổi tọa đàm “Giáo dục liêm chính trong trường học và cho thanh niên” tại Hà Nội ngày 24/4.
  • Thí điểm thực hiện dự án đội mũ bảo hiểm đạt chuẩn cho gia đình
    (CAO) Ngày 23- 4, hơn 1.500 học sinh, phụ huynh và giáo viên Trường Tiểu học Cầu Xáng, huyện Bình Chánh, TP.HCM tham dự lễ phát động “Đội mũ bảo hiểm đạt chuẩn cho gia đình” do Abbott, Quỹ Phòng chống Thương vong Châu Á (Quỹ AIP), Ủy ban An toàn giao thông quốc gia, Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp tổ chức.

Sở Gióa dục và Đào tạo Hà Nội

Diễn đàn giáo dục Việt Nam

Thư viện giáo trình

Văn bản điều hành

1 » Liên kết site » Website giáo dục

Trường THCS Trưng Vương - Hoàn Kiếm - Hà Nội

Trường THCS Trưng Vương - Hoàn Kiếm - Hà Nội      Trường Trưng Vương hiện có 45 lớp với 2218  học sinh. Số cán bộ – giáo viên – công nhân viên là 119 người. 100% giáo viên đạt chuẩn và trên chuẩn. Là trường có tuổi đời lâu nhất trong khối THCS toàn thành phố.  ...

Theo bạn, website nên bổ sung những phần nào?

Diễn đàn cho phụ huynh, học sinh.

Học bạ trực tuyến.

Xem điểm trực tuyến

Hệ thống quản lý nhà trường