22:57 ICT Thứ bảy, 25/10/2014

Tin giáo dục

• Hai người Việt Nam được trao Huân chương Cành cọ Hàn lâm của Pháp
    QĐND - Vừa qua, Đại sứ Pháp tại Việt Nam Giăng Nô-en Poa-ri-ê (Jean-Noël Poirier) đã trao Huân chương Cành cọ Hàn lâm cho bà Nguyễn Thanh Huyền, nguyên Vụ phó Vụ Quan hệ quốc tế, Bộ Giáo dục và Đào tạo và ông Nguyễn Hữu Đức, Giáo sư, Phó hiệu trưởng Đại học Quốc gia Hà Nội.
  • Lễ hội Hangeul-nal (tiếng Hàn) dành cho sinh viên
    NDĐT - Ngày 25-10 tại Hà Nội, Quỹ giao lưu quốc tế Hàn Quốc tại Hà Nội và Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức “Lễ hội Hangeul-nal lần thứ năm dành cho sinh viên Việt Nam”.
  • Tay nghề Việt Nam nổi bật và đang giữ ưu thế!
    Ngày 25.10, ngày thi thứ 2 của Kỳ thi tay nghề Asean lần thứ X diễn ra với không khí sôi nổi và khẩn trương. Theo một số chuyên gia, đoàn thí sinh Việt Nam đang giữ ưu thế vượt trội, bài thi đạt chất lượng tốt, hoàn thành đúng thời gian quy định. Bên cạnh đó,các thí sinh của đoàn Malaysia, Thái Lan và Singgapore cũng đang bám sát ở nhóm hàng đầu.

Sở Gióa dục và Đào tạo Hà Nội

Diễn đàn giáo dục Việt Nam

Thư viện giáo trình

Văn bản điều hành

1 » Liên kết site » Website giáo dục

Trường THCS Trưng Vương - Hoàn Kiếm - Hà Nội

Trường THCS Trưng Vương - Hoàn Kiếm - Hà Nội      Trường Trưng Vương hiện có 48 lớp với 2445  học sinh. Số cán bộ – giáo viên – công nhân viên là 119 người. 100% giáo viên đạt chuẩn và trên chuẩn. Là trường có tuổi đời lâu trong khối THCS toàn thành phố.    ...

Theo bạn, website nên bổ sung những phần nào?

Diễn đàn cho phụ huynh, học sinh.

Học bạ trực tuyến.

Xem điểm trực tuyến

Hệ thống quản lý nhà trường