14:50 ICT Thứ năm, 31/07/2014
Thông báo từ Hệ thống
Lỗi cảnh báo Lỗi cảnh báo: file_put_contents() [function.file-put-contents]: SAFE MODE Restriction in effect. The script whose uid is 651 is not allowed to access /home/tramtn/public_html/logs/ip_logs owned by uid 0 in file /includes/class/flood.class.php on line 104

Tin giáo dục

• “Mục sở thị” lớp tập gym dành cho bé mẫu giáo
    Với sự hướng dẫn của giáo viên qua các dụng cụ và bài hát vui nhộn cùng hỗ trợ của bố mẹ, các bé mẫu giáo thoải mái thực hiện những màn nhào lộn, giữ thăng bằng, đu xà mà không hề cảm thấy sợ sệt.
  • Hơn 20 năm bốc thuốc cứu người trên đảo Lại Sơn
    (CATP) Đến xã Đảo Lại Sơn (huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang) nhắc đến ông Tăng Hoàng Bá (SN 1954) không ai không biết. Sự nổi tiếng của ông không chỉ ở những bài thuốc Nam rất hiệu nghiệm mà còn ở chỗ phòng khám thuốc Đông y do ông lập hơn 25 năm qua bốc thuốc miễn phí cho người dân trên đảo.
  • GS Ngô Bảo Châu: Chúng ta làm ngược với thế giới
    TT - “Đánh giá một cách khách quan thì học sinh tốt nghiệp THPT của ta không đến nỗi quá tệ so với trình độ học sinh các nước khác, nhưng người tốt nghiệp ĐH của ta tương đối đuối so với người tốt nghiệp ĐH nước ngoài. Đuối cả về kiến thức lẫn tác phong làm việc”.

Sở Gióa dục và Đào tạo Hà Nội

Diễn đàn giáo dục Việt Nam

Thư viện giáo trình

Văn bản điều hành

1 » Liên kết site » Website giáo dục

Trường THCS Trưng Vương - Hoàn Kiếm - Hà Nội

Trường THCS Trưng Vương - Hoàn Kiếm - Hà Nội      Trường Trưng Vương hiện có 45 lớp với 2218  học sinh. Số cán bộ – giáo viên – công nhân viên là 119 người. 100% giáo viên đạt chuẩn và trên chuẩn. Là trường có tuổi đời lâu trong khối THCS toàn thành phố.    ...

Theo bạn, website nên bổ sung những phần nào?

Diễn đàn cho phụ huynh, học sinh.

Học bạ trực tuyến.

Xem điểm trực tuyến

Hệ thống quản lý nhà trường